Home / Việc làm 24h / Những lưu ý khi nộp cv xin việc cá nhân

Những lưu ý khi nộp cv xin việc cá nhân

CV xin việc là gì? CV xin việc cá nhân là gì? Cần phải lưu ý những gì khi gửi cv cá nhân đến nhà tuyển dụng? Rất nhiều bạn vẫn không ngừng lo lắng về cách trình bày cv cũng như là những lưu ý khi gửi cv xin việc cá nhân đến nhà tuyển dụng.

cv cá nhân là gì

CV xin việc cá nhân là gì?

Khi gửi hồ sơ xin việc, các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên gửi cả bản cv cá nhân kèm theo mặc dù ứng viên đã gửi cv bản mềm cho nhà tuyển dụng qua email rồi. Trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng vẫn cần có thêm cá nhân để tiện theo dõi khi hỏi ứng viên nhiều câu hỏi liên quan đến thông tin và trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng…

Để có được cv xin việc cá nhân thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần in từ cv bản mềm ra, in trên khổ giấy A4 thì bạn đã có một bản cv rồi.

những lưu ý khi viết cv cá nhân

Những lưu ý khi chuẩn bị cv xin việc cá nhân

Trước khi gửi cv bản mềm và in cv cá nhân thì bạn cần đọc lại thật kỹ càng xem trong nội dung bản cv xin việc có vị mắc lỗi chính tả hay không, đọc lại câu văn xem đã trau chuốt, dễ đọc chưa. Đồng thời, bạn cần điều chỉnh font chữ sao cho dễ đọc, dễ nhìn, khi in ra sẽ không gặp phải vấn đề gì về lỗi font chữ.

Ngoài ra, ảnh đại diện trên cv xin việc cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nhiều bạn ứng viên khi gửi cv xin việc không dán ảnh chân dung vào cv.

Bạn cần dán ảnh 3x4 vào cv xin việc cá nhân trước khi nộp tới nhà tuyển dụng.

Với những chia sẻ trên đây cùng những tìm hiểu thiết thực từ bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà thì hy vọng các bạn sẽ hoàn toàn có được cơ hội trúng tuyển công việc mình mong muốn.