Home / Tổng hợp tin tức Hot / WikiHn.com - Top những quảng cáo Tết cảm động hàng đầu 2017.

WikiHn.com - Top những quảng cáo Tết cảm động hàng đầu 2017.

2017 là năm được mùa of quảng cáo Tết cổ truyền. Vẫn vs chủ đề đoàn tụ - cấu trúc lâu năm of những nhãn hàng dịp Tết nguyên đán, nhưng mà mỗi đoạn phim lại là một câu chuyện đặc biệt, vs những rắc rối & cách giải quyết ấn tượng. Dù nằm ở khu vực truyền thống, nhưng quảng cáo Tết 2017 đã chứa các cảnh phim làm động lòng hàng triệu đồng bào.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong toàn bộ quảng cáo được tung ra khoảng thời gian trước Tết âm lịch 2017, có lẽ rằng quảng cáo Xuân không màu of thương hiệu Bảo Xuân thật sự chạm đến cảm xúc của khán giả và có được mười triệu số lần xem chỉ sau năm ngày xuất hiện. Bên cạnh biểu diễn đỉnh cao của tất cả nhân vật lung linh, thông điệp cảm động từ tập phim đã giúp đỡ tạo nên sức hot cho phim ngắn "Xuân không màu", làm cho đoạn phim ngắn này nằm trong danh sách các phim ngắn hay bậc nhất Tết cổ truyền 2017. Chỉ kéo dài hơn năm phút như một clip nhưng mà "Xuân không màu" đã làm rõ đầy đủ góc nhìn, nỗi niềm, suy nghĩ và cho mọi người phải vỡ òa. Nội dung phim là chuyện về người con gái đi lấy chồng xa nhà, mong muốn đc đón Tết ở quê hương. "Kết quả nghiên cứu trên ba nghìn cô gái đã kết hôn ở VN thể hiện, từ khi mà lập gđ chứa đến khoảng 90% bất kể năm nào cũng đều đón Tết tại quê chồng, trong đó sở hữu đến hơn 95% mong có thời cơ được về nhà ngoại nghỉ Tết âm lịch. Tết này, hãy gửi đến niềm hân hoan vs người phụ nữ của bạn = sự trân trọng & đồng cảm đối vs ước mong vô cùng nhỏ bé này". Lời tâm sự êm dịu mà xúc động đó đã thức tỉnh trái tim & đổi thay cách suy nghĩ của cực kỳ nhiều người chồng Việt Nam về 1 cái Tết ấm áp thêm nữa of người phụ nữ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Bắt đầu từ sự thắng lợi of chiến lược "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, thương hiệu Neptune duy trì chuỗi chiến lược cao thượng đấy trong toàn bộ khoảng thời gian Tết cổ truyền. Cùng vs thông điệp cũ, nhưng mà dịp năm là 1 nội dung mới khuyên bảo thế hệ trẻ về giá trị of những ngày Tết âm lịch, về sự quan trọng of giây phút đoàn viên.
2017 - một năm được mùa của phim ngắn Tết cổ truyền.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là đoạn phim kể về những sinh viên, bạn xuất khẩu lao động và bác cầm lái xe khách vì tình hình chẳng thể nào trở về bên cạnh gđ dịp Tết âm lịch. Với nhiều bạn, Tết sum họp thật sự là mong muốn ko thể đạt đc, vì khoảng cách địa lý, do kinh tế, và đôi lúc, còn là do người thân không còn chứa ai. “Do hoàn cảnh, vài người ko thể nào chào đón Tết âm lịch cùng gia đình. Hãy nên coi trọng giây phút đoàn tụ khi vẫn còn có cơ hội” , nội dung giản dị mà xúc động ấy đã thêm lần nữa củng cố thương hiệu cho Neptune, tạo cho tập đoàn ấy biến thành thủ lĩnh ở phong trào quảng bá tầm quan trọng của giây phút đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện muộn hơn so với mọi phim ngắn Tết nguyên đán, phim ngắn "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ bình thản lọt top tám phim ngắn Tết hay nhất bởi vì thông điệp giản dị vậy nhưng vô cùng nhân văn mà nó nhắn nhủ. Phim ngắn đó là câu chuyện đầy cảm động về những ngày tháng gieo mầm bình yên giữa con người và người cùng nội dung sâu sắc: "Mộtvài, toàn bộ 1 số gì chúng ta mong muốn có ở cuộc sống, đơn giản chỉ là ở trong 2 từ "yên bình". Cốt đoạn phim ngắn dịu êm, ko có một số phần căng thẳng bất ngờ, nhưng mà cứ thế bình thản gửi gắm vào trong tâm hồn mọi người tất cả thứ diệu kì, nhằm ta ngộ ra rằng là: "Khóc hay nụ cười đều là sự hân hoan, miễn là cô chủ của tiếng cười cảm nhận được tình cảm ấm áp an lành". "Người gieo an lành" đúng là đoạn kết sâu xa, là món ăn cuối cùng nhân văn bậc nhất cho phim ngắn Tết cổ truyền 2017.