Home / Tổng hợp tin tức Hot / WikiHn.com - Nếu như không thưởng thức những bộ phim dưới đây, chắc chắn sẽ hối hận một cuộc đời

WikiHn.com - Nếu như không thưởng thức những bộ phim dưới đây, chắc chắn sẽ hối hận một cuộc đời

Tập phim hoạt họa từ ngày xưa đã là món ăn tinh thần ko thể thiếu của mọi người. Không những là bạn của các bé, 1 vài tập phim hoạt hình mà còn làm cảm động đến cả trái tim các người trung niên vì sự ngây thơ, trong trẻo của 1 số hình tượng và sự nhân văn cao cả of bộ phim mang đến. Bài viết này là những tập phim cartoon xúc động nổi tiếng các giai đoạn mà mọi người không nên bỏ lỡ.

Casper - con ma vui vẻ


Nếu k thưởng thức một vài phim sau đây, sẽ hối tiếc cả mãi mãi

Ra mắt vào năm 1945, Casper - hồn ma đáng yêu lập tức thống lĩnh lĩnh vực điện ảnh Mỹ với nội dung cao cả mà bộ phim truyền tải. Casper - cậu bé ma tưởng tượng đc khai thác dưới bàn tay của tác giả Brad Silberling, là một cậu bé ma thân thiện, luôn cố sức trao đổi & hòa nhập cùng với con người. Câu chuyện trong bộ phim bắt đầu từ việc bà Carrigan được bố quá cố gửi lại cho 1 căn biệt thự, và cô nhận thấy đc là trong căn nhà đấy có 1 kho báu.Lúc mà đi vào trong căn biệt thự, bà đã bị một vài con ma là bác của Casper dọa phát khiếp.
Nhưng bởi vì nhất định phải có đc kho báu, nên bà Carrigan đã mượn bác sỹ tâm lý Havey cùng vs đứa con gái Kat chuyển đến ngôi biệt thự sinh sống để tìm giải pháp đẩy tất cả các con ma đấy đi ra khỏi nhà. Kat & con ma Casper thân thiết với nhau và may mắn tìm thấy bảo vật của cái nhà là cái động cơ làm cho người đã chết hồi sinh, nhưng nó chỉ sử dụng đc duy nhất một lượt. Thế nhưng trong khi chẳng bình tĩnh, bác sĩ Havey đã quyên sinh theo mọi con ma chú họ của Casper. Nhìn Kat khóc, Casper đã lựa chọn trao dịp chỉ có 1 để mà hồi sinh for tiến sỹ tâm lý Havey, cha of Kat. Cùng với nội dung nhân đạo cao thượng of tập phim, thì bài hát trong tập phim cũng là những khúc hát làm mọi người xem không thể cầm được giọt nước mắt, là khúc hát tặng cho Casper, một cậu bé ma hòa đồng và cute cực kỳ.

Mộ đom đóm

Hotaru no Haka là phim ngắn làm hàng chục triệu khán giả rơi nước mắt. Kịch bản bộ phim nói về những ngày cực nhọc of Seita và cô em gái Setsuko, hai đứa trẻ bị lạc má trong ngày bỏ bom của nước Mỹ trong thành phố Kobe of Nhật Bản trong lúc mà bố đang tham gia chiến đấu cho Hải quân Nhật. Hai anh em nương tựa vào nhau và chống trọi vượt qua các tháng đói rách. Bên cạnh hình ảnh tang thương hiu quạnh bao trùm nước hoa anh đào khi mà đổ vỡ trong Thế chiến, là đoạn phim mô phỏng cs đời thường cực kỳ đáng yêu, tinh nghịch và đầm ấm tình cảm of 2 anh em, khi mà người anh trai Seita luôn luôn nỗ lực chút một để có thể chăm sóc cho cô em gái nhỏ bé. Nhưng mà bởi vì ỉa chảy và suy dinh dưỡng, Setsuko đã ko thể vượt qua đc.
Cảnh người em gái Setsuko ra đi cạnh con búp bê cũ & hộp kẹo đã không còn gì là 1 trong 1 vài phân cảnh gây xúc động mạnh khán giả. Ở trong con mắt lấp lánh của Setsuko, mọi người thấy đc cả 1 nỗi đau khổ & tủi nhục tạo ra bởi Thế chiến 2. Câu chuyện về 2 anh em đỡ đần, đùm bọc nhau để mà sinh sống đã làm mọi người rơi nước mắt khi mường tượng đến quang cảnh cô quạnh, tủi hổ của mọi người bị mất đi họ hàng bởi vì chiến tranh. Cho đến tận hiện nay, Hotaru no Haka vẫn là một trong 1 vài tập phim sâu sắc nhất về chiến loạn và đã được chuyển thể trở thành cuốn phim truyền hình để những người dân nước Nhật ngày sau hiểu biết về các tháng ngày chua xót, đổ nát của dân tộc.

Vùng đất linh hồn


Những phim hoạt hình hay nhất tất cả các thời đại

Tập phim tiếp theo of Nhật Bản có mặt trong ds phim hoạt họa hay bậc nhất tất cả mọi thời đại chính là Vùng đất linh hồn. Công chiếu vào năm 2001, Vùng đất linh hồn mang về 0,3 tỉ đô la Mỹ & nhận về giải thưởng "Phim cartoon cảm động bậc nhất" ở Oscar thứ 75. Nội dung phim quay quanh bé gái Chihiro và ba má lạc vào thế giới thần thánh. Bởi vì háu ăn nên bố mẹ of cô bé Chihiro trở thành con lợn & bé gái Chihiro buộc phải làm việc để giải cứu ba má.
Hơn 2 tiếng of tập phim là những kinh nghiệm về ô nhiễm khí hậu, bòn rút công sức cho tới sự hiếu thuận, tình thân ái. Tấm lòng thiện lương of em gái Chihiro đã xóa bỏ được mọi điều ác độc trong phim đầu tiên là nhân vật phụ Vô diện, cho đến những con người lao công thường dửng dưng đối với sự tồn tại của Chihiro, sau đó lại giúp Chihiro xin Yubaba nhằm đưa gia đình cô về vs vùng đất con người. Thông điệp đạo đức trong phim chính là ta phải có lòng mạnh mẽ nhằm biểu đạt sự thương vs mọi người nếu thiếu một trong 2 đều không thể gây nên sự tác động đối với mọi người xung quanh.