Home / Sim thẻ / Cùng tìm hiểu những ưu đãi gói cước 3M120 Mobifone

Cùng tìm hiểu những ưu đãi gói cước 3M120 Mobifone

Gói cước 3M120 của Mobifone là 1 trong những gói cước có chu kỳ sử dụng dài lên tới 90 ngày được mang đến dịch vụ bởi đơn vụ cung ứng mạng Mobifone. Trong quá trình sử dụng gói 3M120 các bạn sẽ tiết giảm đến 40% chi phí 3G so với khi đăng ký tất cả gói cước 3G cùng chi phí đăng ký. Bên cạnh đó ưu tiên dung lượng data được tặng ở gói cước này cũng khá lớn, thích hợp cùng đa dạng mong muốn online giải trí, làm việc của khá nhiều đối tượng quý khách của Mobifone.

Việc đăng ký tham gia gói cước ưu đãi cũng cực đơn giản và lấy ngay thuận tiện chỉ cần một tin nhắn ngắn gọn với cú pháp đơn giản gửi đến đầu số 999, là quý khách hoàn toàn có thể dùng ngay gói dịch vụ 3G trọn gói trong suốt 90 ngày tiếp tục mã không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí sử dụng nào khác nữa.

Thông tin tìm hiểu về gói 3M120 Mobifone

Đối tượng tham gia đăng ký gói 3M120 Mobifone: Gói cước dành riêng cho mọi thuê bao trả trước của Mobifone trên cả nước có yêu cầu đăng ký dùng 3G.

Chi phí đăng ký tham gia gói cước 3M120 của Mobifone là: 360.000vnd/1 lần đăng ký.

Dung lượng data nhận được lên đến 1,95GB, trong khi gói cước M120 Mobifone 1 tháng các bạn chỉ nhận được 1,5GB data giá 0 đồng. Như vậy mỗi tháng quý khách hàng được cộng thêm 0.45GB đăng nhập và tất cả trong vòng 3 tháng quý khách sẽ được hưởng 1.35GB dung lượng tốc độ cao sử dụng FREE.

Dung lượng data giá 0 đồng hàng tháng: 1,95GB (Gói M120 Mobifone 1 tháng người tiêu dùng chỉ được hưởng 1,5GB dung lượng miễn phí).

Toàn bộ lưu lượng không mất tiền sẽ được cộng dần trong vòng 3 tháng tiếp tục cho tới hết chu kỳ gói cước.

Thuê bao điện thoại được hoàn toàn miễn phí cước phí nảy sinh vượt gói.

Cú pháp mặc định tham gia đăng ký gói M120 Mobifone như sau:

ON 3M120 gửi 9084.

Phí sms đến đầu số 9084 là không mất tiền.

>>> Xem thêm dang ky goi cuoc 4g mobifone của wesite chúng tôi. Hi vọng thông tin mà website chúng tôi cung cấp sẽ khiến quý khách hài lòng. Click vào đường dẫn sau đây để biết thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước 3M120 Mobifone

Quy định về khoảng thời gian cộng data vào tài khoản thuê bao:

Lần đầu tiên: Cộng dung lượng data ưu đãi ngay sau nếu như người tiêu dùng gửi tin nhắn tham gia đăng ký gói cước và nhận lại từ hệ thống thông báo đã tham gia đăng ký hoàn thành.

2 lần sau đó: nhà mạng sẽ tự động cộng lưu lượng data vào tài khoản của các bạn vào ngày đầu tiên của tháng.

Dung lượng data ưu đãi trong tháng một khi các bạn không dùng hết không được gữi lại sử dụng tiếp vào tháng sau do vậy quý khách hàng nên dùng hết dung lượng data ưu tiên để tránh gây lãng phí tài khoản.

Trong thời gian giải trí gói cước, khách hàng nên liên tục đánh giá lưu lượng data đã sử dụng của gói theo cú pháp hướng dẫn nhắn tin: KT DATA gửi 999.

Gói cước 3M120 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau 90 ngày sử dụng và tài khoản điện thoại đủ yêu cầu gia hạn.

Nếu như quý khách muốn hủy gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định HUY 3M120 gửi 999.

Hơn nữa nếu các bạn có mong muốn đăng nhập Internet nhiều, người sử dụng có thể đăng ký tất cả các gói cước 3G nhà mạng Mobifone có chu kỳ dài hơn và dung lượng data cao hơn qua bất kể gói 6M120, gói cước 12M120, hoặc giảm phí sử dụng bằng cách thức đăng ký hầu hết gói 3G ít hơn như: gói 12MIU, gói 6MIU Mobifone.

>>> Nếu mà quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm goi cuoc 4g vinaphone. Thì hoàn toàn có thể click vào đường link này để xem thêm. Link ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Gói 3M120 Mobifone là một trong những gói cước mang lại nhiều ưu đãi hữu ích, quý khách tha hồ truy cập mạng trong dài hạn. Chúc người tiêu dùng tham gia đăng ký gói cước thành công.