Home / Sim thẻ / Chi tiết cách hủy nhanh gói cước kết bạn Vinaphone

Chi tiết cách hủy nhanh gói cước kết bạn Vinaphone

Cú pháp hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone như thế nào? Thuê bao nên hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone vào thời điểm nào? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hiện tại gói cước Kết Bạn Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi thoại với tần suất thường xuyên của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 2000 phút gọi miễn phí sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng. Tuy nhiên ưu đãi lớn như vậy, nếu thuê bao có nhu cầu gọi thoại thấp hơn ở thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone để bảo toàn tài khoản di động hàng tháng của mình.

huy-goi-cuoc-Ket-Ban-Vinaphone

Hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone

Nên hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone khi nào?

Hiện tại gói cước Kết bạn Vinaphone hỗ trợ người dùng di động đến 2000 phút gọi miễn phí. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Theo đó, khi có nhu cầu hủy gói cước bạn nên lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Vì ưu đãi từ gói cước lên đến 2000 phút gọi miễn phí, nên khi có ý định hủy gói cước thuê bao cần lựa chọn thời điểm hủy thích hợp nhất. Thường là nên hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone vào cuối tháng để tránh gia hạn sang chu kỳ sau.

Thuê bao nên hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone khi có ý định hủy gói Kết Bạn bạn nên kiểm tra ưu đãi gọi thoại từ gói cước theo cú pháp: TRACUU KB gửi 900.

Nếu ưu đãi từ gói cước còn khá lớn, thuê bao nên sử dụng hết số phút gọi còn lại để tránh lãng phí tài nguyên trong quá trình sử dụng.

Khi đã hủy xong gói cước, bạn sẽ bị tính cước phí gọi thoại theo quy định của nhà mạng. Do đó, bạn nên lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước Kết bạn Vinaphone

Gói cước Kết Bạn là một trong những gói cước tiện ích hấp dẫn được nhà mạng triển khai đến người dùng. Nhờ ưu đãi 2.000 phút gọi miễn phí đến 5 thuê bao sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY KB gửi 900.

Cước phí nhắn tin: Miễn phí.

Sau khi hủy gói Kết bạn Vinaphone bạn nên chờ hệ thống xác nhận hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone thành công và bảo toàn tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh từ gói cước

>>> Xem thêm: http://wikihn.com/c1/sim-the​