Home / Du lịch Việt Nam / WikiHn.com - Đi du lịch Phú Quốc vào thời điểm nào là thú vị nhất?

WikiHn.com - Đi du lịch Phú Quốc vào thời điểm nào là thú vị nhất?

Nổi tiếng là một trong các địa điểm có vô vàn địa danh DL hàng đầu nước ta. Đảo ngọc Phú Quốc hiện là một hòn đảo sở hữu diện tích đứng đầu tại nước ta cùng với nhiều vùng biển vô cùng đẹp.

Phú Quốc đã được mọi khách quan nước ta và ngoài nước nhận định chính là một trong số những khu vực biển đảo hấp dẫn nhất trên TG.

Một số khu DL nổi tiếng tại Phú Quốc

Một số điều cần biết khi đến tham quan  Phú Quốc

Không chỉ đc nói tới với các bờ biển dài vô cùng tuyệt vời mà Đảo Phú Quốc còn là 1 trong những khu vực mang trong mình vô số chỗ du lịch, vui chơi tiêu biểu như:
Đền thờ Nguyễn Trung Trực Tọa lạc tại con đường số tám đường Công chứ, huyện Kiên Giang, là một trong những đình thờ cúng Trung Trực rất linh thiêng tại Kiên Giang đình đc xây lên theo kiểu hình chữ "Tam" gồm Điện Chính, Lang Điện và Tây Điện. Hàng năm cứ tới 28 tháng 8 âm lịch các dân tình chốn đây lại đổ về để làm lễ cúng, cùng với các nghi lễ cùng những màn dựng lại trận đấu Hy Vọng trên dòng sông Nhật Tảo có tiếng lẫy lừng thủa xưa cùng với vô vàn mọi chương trình giải trí độc đáo.
Dinh Cậu: đây là một trong số địa điểm tham quan chẳng thể thiếu khi mà đi phượt đảo Phú Quốc, Mũi Dinh Cậu là một ngôi đền dành cho mọi dân chài sinh sống trên Đảo họ ra chốn này để xin tài, cầu mong các chuyến ra khơi đánh cá ngoài xa sẽ được an toàn & thắng lợi.
Vào hôm 15 tháng 6 âm lịch hàng năm dân tình ở đây lại đc diễn ra hội cực lớn, bên cạnh ngôi đền Mũi Dinh Cậu là một bờ biển vô cùng tuyệt đẹp, chợ Dinh Cậu kế bên hiện đang là một nơi có thức ăn cực ngon mà giá tiền lại vô cùng hợp lý.
Biển Bãi sao: một trong những khu biển đẹp tuyệt vời nơi Phú Quốc, ko chỉ cuốn hút rất nhiều du khách nước ta còn có các khách quan quốc tế, cùng với một bãi biển sạch sẽ, dòng nước trong vắt, cùng rất nhiều dải cát trải rộng mềm mại & đã được bình chọn là 1 trong những vùng biển tuyệt nhất nơi .
Có một tên gọi vô cùng đặc biệt Hòn Thơm : là một đảo thuộc đảo An Thới, tham quan chốn đây bạn được thưởng thức 1 bãi biển san hô rộng và đẹp tuyệt vời dưới lòng Đại Dương bao la.

Khi tới ghé thăm ở đảo Phú Quốc vào lúc nào hợp lý nhất ?

Khoảng thời điểm ghé thăm là tốt nhất tại đảo ngọc Phú Quốc vào thời gian mùa hạn khoảng tháng 10 hoặc là tháng 3.
Khi mà vào mùa mưa khoảng từ tháng năm đến tháng 9, khoảng cuối tháng 10 tiếp theo, bởi vì vị trí địa hình trải rộng khoảng 60 cây số xuất phát từ hướng Bắc tới phía Nam làm cho nơi đây sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng đến từ gió biển kèm theo sóng biển to, do đó chúng mình cần tránh đi đến chốn đây vào thời điểm trên.
Đối với du khách từ Hà Nội nếu mà muốn 1 lần được đến nơi đây thì chỉ có 1 phương thức là sử dụng máy bay. Hiện tại, chỉ có mỗi hãng hàng không Airlines hiện có khai thác đường bay đi từ đảo Phú Quốc đi tới HN và chỉ có 1 tuyến/ngày, các bạn cần nhanh chóng book vé máy bay online giá rẻ để không bỏ mất chuyến vãn cảnh Phú Quốc.

Những địa danh vui chơi đẹp nhất ở  Phú Quốc

Các đồ ăn ngon có ở đảo ngọc Phú Quốc

Không chỉ đc nhắc tới với một số nơi nghỉ dưỡng có tiếng mà đảo Phú Quốc là một khu vực có vài ẩm thực đa dạng như là:
Hải Sâm được biết tới là một trong mọi món ăn ngon nhất tại Phú Quốc, nơi đây hiện tại có nhiều Hải Sâm & hiện được làng chài nơi đấy gọi tên Đồn Đột, Hải Sâm sẽ là một hải sản đang được nhiều du khách yêu thích bởi vì đem theo hàm lượng chất đạm rất cao. Đây là một loài vật hay hoạt động tại những vùng biển có độ sâu khoảng 2 mét - 3m
Nấm Tràm: Hiện là 1 trong các loại nấm đặc biệt chỉ có ở chốn đảo Phú Quốc chúng hiện được dùng vào một vài món như là: gà hầm nấm, chả cá băm nấm tràm.
Món gỏi cá Trích cùng với Rượu Sim : Cá trích thời gian này đang có nhiều trên biển đảo Phú Quốc và hiện được dân chài đánh bắt không nghỉ. Vì vậy, vấn đề lựa chọn một vài loài cá tươi sống để mà làm món gỏi ấy là rất đơn giản và chúng đang trở thành 1 đặc sản có tiếng tại đây.
Tiết Canh Cua: Khi mới nghe nhắc đến ai sẽ phải ngạc nhiên không hiểu sao lại có tên gọi như đó? Tiết Canh Cua trên đang được chế biến từ những con cua gần 1 kg/con, dân tại đây gạt lấy gạch & thịt cua đảo lẫn nhau đi kèm cùng bánh tráng, đi với là các món rau không thể thiếu điển hình như: mùi tàu, hành, sung muối,dưa chuột khiến cho khách quan đến vùng đây sẽ không bỏ qua được món đặc sản cực tuyệt vời này.