Home / Du lịch Việt Nam / WikiHn.com - 1 số địa điểm đi chơi xuân đẹp nhất miền Bắc những ngày Tết cổ truyền

WikiHn.com - 1 số địa điểm đi chơi xuân đẹp nhất miền Bắc những ngày Tết cổ truyền

Ở phía Bắc sở hữu nhiều địa điểm ấn tượng để mà người dân có thể lựa chọn thưởng ngoạn xuân vào những ngày Tết. Sau đây sẽ là vài ý tưởng thú vị giúp khách hàng & người thân sở hữu chuyến đi chơi xuân đầy ý nghĩa & hồi ức.

Sapa mờ sương

Thị trấn Sapa vốn là chỗ đến độc đáo được rất nhiều quý khách nội địa và khắp năm châu lựa chọn thưởng ngoạn xuân những ngày đầu năm. Đến thăm Sapa mờ sương dịp Tết này, du khách có thể sẽ có đc dịp thăm thú khung cảnh nước non hoành tráng vs bức tranh sông núi hòa hợp, thơ mộng, đc thưởng thức không khí xuân về ở buôn làng của mọi người dân chỗ đây, đc hòa cùng vào những lễ đón Xuân đậm đà nền văn hóa đất nước.
Đi thăm thú Sapa, các bạn sẽ được hòa mình trong những cánh rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào nở trắng mờ ảo cả một thị trấn, xen lẫn giữa tiếng khèn dạt dào of những trai phố núi, & dĩ nhiên không thể nào bỏ qua ở nền văn hóa ấn tượng của thị trấn Sapa là những buổi chợ tình yêu vs các người con gái, chàng trai bản làng xúng xính váy múa. Tuổi thanh xuân chắc chắn sẽ chẳng thể đầy đủ nếu mà không một lần trong đời quý khách bước chân đến Sapa.

Cao nguyên Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - tỉnh Sơn La luôn là nơi thu hút khách du lịch mọi các thời điểm trong năm, vậy nhưng đông hàng đầu là ở mùa xuân lúc hoa mận bung nở trắng xóa rừng, đan xen giữa các đồng chè xanh tươi mơn mởn. Phong cảnh non nước thơ mộng, say đắm đấy nhất định sẽ níu giữ chân quý khách trong các tháng ngày nhiệt huyết của tuổi thanh xuân.
Mọi chốn du xuân thú vị bậc nhất Bắc Bộ những ngày Tết âm lịch

Từ địa phận đoạn đường lớn số sáu qua vùng Mai Châu, khách hàng đã có thể thấy một số buôn làng ẩn hiện giữa cánh đồng hoa, các nữ tú dân tộc xúng xính áo quần sặc sỡ thưởng ngoạn Tết âm lịch ở trên các lối đi mòn vào trong rừng. Thị trấn Mộc Châu mộng mơ chẳng chỉ sở hữu hoa mận nở trắng rừng, và còn sở hữu cả các cây đào hồng phấn đan xen ở giữa mọi phiến đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt nằm trên con đường. Hãy khẩn trương tới đến Mộc Châu để thăm thú khu vực xinh đẹp đó nhé.

Quần thể di tích Tràng An & đền chùa Bái Đính - Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình vs tổng thể di tích Tràng An sẽ là nơi đến số 1 của vô cùng nhiều khách hàng. Khu du lịch sinh thái Tràng An đã được nhiều nhà khoa học ghi nhận là khu lưu giữ địa chất bên ngoài vs khung cảnh thiên nhiên thơ mộng thi vị nhất tại đất Việt. Tới Tràng An, hành khách thường được ngồi trên 1 vài thuyền du lịch các hang bí hiểm và ngắm nhìn khung cảnh núi đồi đẹp đẽ, thơ mộng.
Ở cách đấy không xa, ngôi chùa Bái Đính là địa điểm ấn tượng rất đông khách thăm quan những ngày Tết bởi truyền thống lễ chùa cầu nguyện may mắn những ngày Tết of con người đất Việt. Bên cạnh đó, ở Thành phố Ninh Bình có rất nhiều nơi du lịch đặc sắc vd như Bích Động, kinh đô Hoa Lư, nhà thờ đá Phát Diệm, nơi quay phim King Công chắc chắn sẽ là mọi kỉ niệm tuyệt vời ở cuộc thăm quan Tp Ninh Bình dịp Tết.