Những mẹo hay giúp tìm việc làm nhanh  hiệu quả nhất

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet và công nghệ truyền thông  thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể timvieclam nhanh hiệu quả nhất. Và bạn chưa biết đó là những cách nào  thì có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin dưới đây.

1. Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm

Các trung tâm chính là địa chỉ giúp người tìm việc tìm được địa chỉ tuyển dụng phù hợp với năng lực của mình với phí giao dịch khá thấp (5-8% của tháng lương). Hiện nay, có rất nhiều trung tâm việc làm ra đời để giúp đỡ người tìm việc.  Ngoài ra, ở các tỉnh hay thành phố lớn cũng có rất nhiều trung tâm hoạt động theo Luật Kinh doanh.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến từ những người bạn đã kiếm được việc làm qua trung tâm để học hỏi kinh nghiệm tránh gặp phải những trung tâm lừa đảo giả mạo khiến cho người tìm việc bị tiền mất tật mang.

2. Tìm việc nhanh thông qua các trang báo chí

Nhiều nhà tuyển dụng hiện nay lựa chọn đăng tuyển qua các kênh báo chí lớn. Các thông báo nêu rõ nội dung công việc, yêu cầu về kỹ năng, điều kiện làm việc, mức lương,... Rất có lợi bởi bạn có thể dễ dàng so sánh khả năng của mình có hợp với yêu cầu hay không để tham gia ứng tuyển.

3- Tìm việc làm nhanh qua Internet

Với Internet, bạn có thể dễ dàng sở hữu những cơ hội làm việc tại nước ngoài, bạn có thể gửi sơ yếu lý lịch và CV trực tiếp đến các nhà tuyển dụng. Một trong những địa chỉ uy tín có thể dễ dàng giúp bạn tìm được công việc phù hợp như ý muốn là địa chỉ: timviec365.vn.

4- Tìm việc làm nhanh thông qua bạn bè và người thân

Dành thời gian với bạn bè hoặc gia đình để chia sẻ với họ những nguyện vọng về những công việc bạn muốn theo đuổi. Trong nhiều trường hợp, người thân và bạn bè sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin tuyển dụng tại các công ty, cơ quan phù hợp với bạn. Đây chính là cơ hội giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm như ý muốn.

Đặc biệt họ cũng còn giúp bạn nắm rõ những đặc điểm nổi bật của cơ quan đó. Rất hữu ích cho bạn khi được nhận vào làm tại đây.

5. Ứng tuyển trực tiếp

Hiện nay, có rất nhiều công ty đưa yêu cầu tuyển dụng tại ngay công ty của mình. Khi đó bạn cần tự tin ứng tuyển. Bạn không cần căn cứ đó là hình thức công ty nhà nước, tư nhân hay to nhỏ gì cả. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty tuy nhỏ nhưng lại giúp cho bạn có nhiều cơ hội phát triển cho mình.

6- Tìm việc làm nhanh qua hội chợ việc làm

Hiện tại ở nước ta, hội chợ việc thường xuyên diễn ra. Đây là nơi các công ty trực tiếp nhận đơn xin việc của người tìm việc, bạn nên tham gia để thêm cơ hội tìm việc làm phù hợp cho mình.

Trên đây chính là một số bí quyết hay giúp bạn có thể tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có thể nhận được thật nhiều thông tin hữu ích từ bài viết

 

timviec365.vn/tim-viec-lam-24h

 

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Những lưu ý khi nộp cv xin việc cá nhân

Những lưu ý khi nộp cv xin việc cá nhân

CV xin việc là gì? CV xin việc cá nhân là gì? Cần phải lưu ý những gì khi gửi cv cá nhân đến nhà tuyển dụng? Rất nhiều bạn vẫn không ngừng lo lắng về cách trình bày cv cũng như là những lưu ý khi gửi cv xin việc cá nhân đến nhà tuyển dụng.

Xem chi tiết

WikiHn.com - Là một nhân sự sáng suốt anh chị phải chú ý một số nội dung sau đây

WikiHn.com - Là một nhân sự sáng suốt anh chị phải chú ý một số nội dung sau đây

Nhiều người nhân sự nghĩ rằng, có thể dễ dàng lựa chọn ứng viên xuất sắc cho công ty của mình. Nhưng mà trong thị trường tuyen dung viec lam rất là gay gấn như là hiện nay, câu chuyện tìm được các nhân viên giỏi, chất lượng, đạt yêu cầu cần tuyển là một vấn đề khó và khiến nhiều nhà tuyển dụng đau đầu.

Xem chi tiết
Xem trang 2 3